Túi đựng laptop kiểu dáng thời trang cho bạn gái

Các mẫu túi chống sốc, va đập, trầy xước có thể để được máy tính 15,6 inch cùng những phụ kiện đi kèm, với đa dạng màu sắc, thiết kế.

Những chiếc túi laptop ngoài chức năng bảo vệ máy còn thể hiện gu thời trang của người sở hữu. Túi đa phần có kiểu dáng nhỏ gọn, chủ yếu được cầm tay, họa tiết in ấn và màu sắc phong phú tạo tác phong làm việc nhanh nhẹn và hợp thời trang. Ngoài đựng laptop, những chiếc túi này còn giúp các nàng sử dụng vào nhiều việc khác như: để tài liệu, giấy tờ, sổ sách, một số vật dụng cá nhân cần thiết...

Dưới đây là một số chiếc túi laptop tiện lợi cho những cô nàng yêu thời trang đang bán trên trang Sàn thương mại điện tử xuyên biên giới Fado.

Kamlui: Chiếc túi thương hiệu Kamlui được làm từ vải, thiết kế nhẹ, dây đeo vai giảm bớt sự mệt mỏi, có thể để được máy tính 15,6 inch. Túi bảo vệ máy chống sốc, va đập, trầy xước. Sản phẩm có thể lưu trữ thêm chuột di động, iPod, điện thoại di động, tai nghe, cáp dữ liệu, sạc, ví...  với giá 1,48 triệu đồng.

Túi Kamlui: Túi được làm từ vải, thiết kế nhẹ, dây đeo vai, có thể để được máy tính 15,6 inch. Sản phẩm bảo vệ máy chống sốc, va đập, trầy xước. Sản phẩm có thể lưu trữ thêm chuột di động, iPod, điện thoại di động, tai nghe, cáp dữ liệu, sạc, ví...  với giá 1,48 triệu đồng.

Túi Dachee: Sản phẩm

Túi Dachee: Sản phẩm làm bằng vải, dây kéo bền, có thể đựng máy tính xách tay 15,6 inch, chống thấm nước, chống sốc. Mỗi bên túi có một túi phụ có thể để giữ chuột, điện, thiết bị di động... Giá 785.000 đồng.

Túi thương hiệu Mosiso: Chiếc túi này có đặc trưng là lớp đệm bên trong mịn, chống sốc giúp bảo vệ máy tính không bị trầy xước. Dây kéo trên túi lướt trơn tru, có thể dùng để máy tính 15 inch, giá 942.000 đồng.

Túi Mosiso: Chiếc túi có đặc trưng là lớp đệm bên trong mịn, chống sốc giúp bảo vệ máy tính không bị trầy xước. Dây kéo trên túi lướt trơn tru, có thể dùng để máy tính 15 inch, giá 942.000 đồng.

Túi Icolor:

Túi Icolor: có thiết kế hình ảnh nghệ thuật và thời trang, hai dây kéo, chống thấm nước thoáng khí, mềm mại và linh hoạt. Sản phẩm có thể giặt, dễ khô, giá 722.000 đồng.

Túi iCasso: Phù hợp với các phiên bản MacBook 11 inch

Túi iCasso: Phù hợp với các phiên bản MacBook 11 inch, thiết kế đặc biệt cho sinh viên và thanh thiếu niên. Túi chống thấm nước, bảo vệ máy khỏi trầy xước, giá 481.000 đồng.

Thư Kỳ

Website thương mại điện tử xuyên biên giới Fado.vn kết nối hơn 4 tỷ sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật Bản, luôn cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhiều nước. Website với giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng, thông tin sản phẩm bao gồm cả mức giá trọn gói về Việt Nam (đã có thuế, phí), giúp người dùng cân đối ngân sách, tính toán thời gian mua hàng hợp lý. Đồng thời, website biểu đồ hiển thị lịch sử giá trực quan, cho phép khách hàng có thể so sánh và nhận biết thời điểm mua sắm thích hợp. Fado.vn giúp người dùng Việt thu hẹp khoảng cách mua sắm xuyên biên giới, đón đầu những sản phẩm chất lượng trên thế giới.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4585 *