Năm 2020, Content không còn là King? Làm thế nào để SEO lên TOP?

Quảng cáo là nơi mà chúng tôi có thể bán hàng, tiếp thị bài viết, thì những kế hoạch và giải pháp tác động tới nội dung và post bài viết là cách để mà chúng tôi vẫn có thể bán hàng, truyền thông mà vẫn kết nối tới người tiêu dùng tiềm năng một cách tự nhiên.

Nếu bạn đã từng mở đầu với chúng bạn sẽ thấy nhiều lợi ích bạn nhận được từ sự share nội dung của công ty trên quá nhiều kênh như website, mạng xã hội. Việc bạn cần làm trước tiên chính là thiết kế website chuẩn SEO tại một đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín.

Tiếp đến nữa bạn có thể sẽ nhận thấy một số thay đổi như:

- Mọi người tham gia tương tác với bạn

- Quý Khách nhìn thấy sự tăng trưởng

- Quý Khách mong muốn tiếp thị và hiệu suất cao phê chuẩn nội dung của công ty sẽ tăng vọt về doanh số, số lượng người tiêu dùng nhưng hoàn toàn không! Quý Khách bị bận rộn kẹt vào những chuyển đổi người tiêu dùng ít tiềm năng hoặc giá trị trị thấp. Tình hình cứ liên tục lặp đi lặp lại như vậy

Và nếu bạn đang bị những vẫn đề trên bạn nên hiểu rõ một điều:

Chỉ tập trung vào quảng cáo và share nội dung không thôi không đủ để đem cho doanh nghiệp một tên thương hiệu mạnh và chuyển đổi cao.

Vậy nên cái chúng tôi cần là: Chiến lược nội dung (Nội dung Strategy)

Vậy tiến hành Nội dung Marketing(quảng cáo nội dung) và Nội dung Strategy (Chiến lược nội dung) như vậy nào?

Chúng ta phải xác định lúc chúng tôi bắt tiếp thị Post bài viết tên thương hiệu của mình bạn phải làm cả nhì điều trên

Vậy Nội dung Marketing là gì?

Nội dung Marketing đơn giản chỉ là tạo bài viết, nội dung và share tiếp thị chúng tốt, và nội dung này cũng không tập trung vào việc bán một sản phẩm hoặc dịch vụ nào cả.

Nhìn chung tiếp thị nội dung đơn giản là mang lại giá trị cho mọi người để họ nhận ra tên thương hiệu của công ty là một giải pháp đáng tin tưởng cho ý định và mong muốn của họ mà thôi.

Chiến lược Marketing là gì?

Là một nền tảng để tiến hành Nội dung Marketing thành công, hãy nghĩ đây như một tấm bạn dạng đồ, nếu tiếp thị vầ share nội dung là một hành trình hướng tới thắng lợi của tên thương hiệu thì kế hoạch nội dung là kế hoạch cụ thể dành cho nó.

Vậy chúng tôi làm chúng như vậy nào?

1. Đầu tiên để lên kế hoạch chúng tôi phải hỏi vì sao chúng tôi lại biết Post bài viết đó?

Mỗi phần nội dung bạn viết lên nên tập trung xung quanh một mục tiêu, và kế hoạch viết nội dung giúp bạn xác định được tiềm năng của công ty là gì?

Tất cả nội dung được tạo ra phải đúng thời điểm, nội dung nhắm đúng đối tượng và tiếp đến giám sát thành công, với kế hoạch thích hợp bạn sẽ không bao giời tạo nội dung một cách ngẫu nhiên mà hoàn toàn có mục tiêu từng bước một hướng người đọc tới nội dung của mình.

2. Chiến lược giúp bạn xác định ai là người mà Post bài viết muốn nhắm tới

SEO lên TOP Google mang đến khách hàng tiềm năng

Một phần của kế hoạch lúc viết bài đó chính là tìm ra đúng đắn đối tượng của công ty là ai?

- Nỗi đau của họ là gì?

- Tại sao họ phải đọc Post bài viết của bạn?

- Làm sao mà sản phẩm hoặc dịch vụ có thể nâng cao tình hình của khách hàng

Hãy mường tưởng bạn đang viết một lá thư đi nhưng nó không dành cho một ai cụ thể cả, cho dù chúng có đẹp tới mức nào, thư của công ty cũng sẽ gây thiếu cảm xúc thực.

Mặc không giống lúc bạn viết cho một người mà bạn biết thâm thúy sẽ làm cho lời văn, lời nói của công ty trở thành thu hút và chân thực đối với người đó hơn.

Ngoài ra do do bạn biết người này là ai? Quý Khách biết người ấy muốn gì hoặc cần nghe gì?

Dưới đấy là vài mẹo để tiến hành kế hoạch viết bài của công ty để thì thầm với những người bạn nhắm tới

- Tạo ra một nội dung cá nhân, tích lũy thông tin về đối tượng và  có thể tạo ra những hero hư cấu mà bạn có thể giải quyết vấn đề cho hero lúc bạn viết nội dung.

- Hãy nhớ hành trình của người mua, đối tượng của công ty sẽ ở trạng thái nhận thức, quan tâm đến hoặc quyết định lúc họ đọc nội dung của bạn, bạn cần biết những gì để tác động hành động của họ trong mỗi thời đoạn cần thiết.

3. Chiến lược viết bài quyết định nội dung nào bạn sẽ chia sẻ, tiếp thị rộng rãi

Có hàng tấn những loại nội dung khác nhau mà bạn có thể đăng lên trực tuyến như blog, infograpics, ebook, tin nhắn….

Hơn nữa bạn có thể chọn xuất bạn dạng nội dung dài hoặc ngắn không giống nhau.

Chiến lược nội dung viết bài sẽ đánh giá sâu về ý định về tiềm năng của tên thương hiệu bạn, nó tìm hiểu đúng đắn loại nội dung bạn cần, nơi bạn nên tiếp thị nội dung đó để đặt lịch tạo Post bài viết nội dung đó.

4. Chiến lược viết bài sẽ quyết định ai sẽ tạo ra Post bài viết đó

Nếu công ty của công ty còn nhỏ, bạn sẽ phải tự viết toàn bộ nội dung đó…

Tuy nhiên nó sẽ không là mãi mãi nhé

Khi công ty trở nên tân tiến hơn bạn có thể thuê người viết bài cho bạn, lên lịch, share nội dung đó.

5. Chiến lược viết bài tùy chỉnh những số liệu giám sát thắng lợi của kế hoạch đó

Khi bạn muốn theo đuổi tiềm năng của mình, điều quan trọng là bạn phải nhận thức được đoạn nội dung hoặc Post bài viết của công ty đang hoạt động ở mức nào

- Các bài đăng của công ty có được người đọc lưu ý không?

- Các vấn đề nội dung trong Post bài viết bạn đưa ra có chuyển đổi được người đọc thành người tiêu dùng không?

Chiến lược lúc viết bài sẽ giúp bạn vấn đáp những thắc mắc này do do lúc bạn tiến hành kế hoạch của mình bạn cần phải có những số liệu, kế hoạch từ đấy để giám sát xác định những bước thắng lợi của công ty thuận lợi hơn.

Vấn không hẳn nằm ở việc viết bài, vấn đề nằm ở kế hoạch viết bài

Viết bài và share là đúng nhưng để đạt được mục tiêu của công ty rõ ràng hơn, bạn phải có kế hoạch cho những Post bài viết đó, nếu không có kế hoạch đúng đắn, bạn sẽ lãng phí tổn thời hạn và tích điện để có được những chuyển đổi người tiêu dùng giá trị trị thấp.

Mặt khác, lúc bạn sử dụng kế hoạch nội dung làm nền tảng và kế hoạch cụ thể thì những nỗ nực để tiếp thị nội dung của công ty sẽ có hiệu suất cao rất tuyệt vời.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1833 *