Meghan dự tính quay lại nghiệp diễn từ mùa thu

Nữ công tước xứ Sussex liên tục tổ chức các cuộc họp cùng đại diện nhiều hãng truyền hình với mong muốn trở lại diễn xuất sau khi rời hoàng gia.

Meghan khi đóng phim truyền hình Suits. Ảnh: Alamy.

Meghan khi đóng phim truyền hình 'Suits'. Ảnh: Alamy.

Theo The Sun, Meghan đã nói chuyện với một số người đại diện các chương trình giải trí, phim truyền hình và điện ảnh từ nơi ở mới trên đảo Vancouver, ngay sau khi cô trở về từ sự kiện cuối cùng với tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia ở Anh.

Các nguồn tin cho biết Meghan rất muốn được quay lại màn ảnh trước cuối năm nay. Một người bạn của nữ công tước tiết lộ Meghan đặt cho mình mục tiêu sẽ theo đuổi nghề diễn viên trở lại vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. Còn hiện tại, cô đang dành thời gian cho Archie và ổn định cuộc sống mới với Harry ở Canada.

"Meghan cực kỳ tham vọng và không che giấu mong muốn trở lại với nghiệp diễn. Đó là những gì cô ấy nắm rõ, yêu thích và làm tốt nhất", bạn của nữ công tước chia sẻ.

Vợ chồng Harry - Meghan dự ra mắt phim The Lion King hồi tháng 7/2019. Ảnh: AFP.

Vợ chồng Harry - Meghan dự ra mắt phim 'The Lion King' hồi tháng 7/2019. Ảnh: AFP.

Hồi đầu tháng, người đại diện của Meghan, Nick Collins, cũng tiết lộ đã nhận được nhiều lời mời Meghan đóng phim, nhưng vợ của Hoàng tử Harry đang cân nhắc. Cô muốn trở lại tham gia diễn xuất trong một tác phẩm kiểu như phim siêu anh hùng.

Trong khi đó, một số nguồn tin trước đây cho biết Meghan và Harry cũng đang xem xét chuyển đến sống ở Los Angeles. Tuy nhiên, điều này có vẻ ngày càng ít khả năng trở thành hiện thực. "Mặc dù khi đến Los Angeles, nhà Sussex sẽ được ở gần mẹ của Meghan hơn nhưng đội vệ sĩ của họ khuyên rằng tỷ lệ rủi ro sẽ cao hơn. Do đó, họ sẽ phải trả chi phí lớn cho an ninh. Ngoài ra, họ sẽ bị chú ý và bị cánh săn ảnh bám đuôi. Mà một trong những điều tốt đẹp nhất Harry và Meghan có được khi chuyển đến sống ở đảo Vancouver lại là được riêng tư", một nguồn tin cho biết.

Sắp tới, cặp vợ chồng này vẫn giữ Frogmore Cottage, ngôi nhà của họ ở Anh, nhưng sẽ bắt đầu phải trả tiền thuê và hoàn trả vào quỹ thuế 3 triệu USD phí cải tạo. Cả hai sẽ chính thức đóng cửa văn phòng tại điện Buckingham từ 1/4 để bắt đầu cuộc sống tự do và độc lập về tài chính. Họ được các chuyên gia truyền thông dự đoán sẽ kiếm hàng triệu USD trong tương lai.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8585 *