11 ngôi nhà hiện đại trung lưu tốt nhất năm 2019

Rất nhiều ngôi nhà từ những năm 1950 và 1960 được tung ra thị trường vào năm 2019, và chúng tôi đã bao gồm tất cả chúng trong cột House of the Day . Từ những viên nang thời gian không bị ảnh hưởng đến bản gốc Frank Lloyd Wright, đây là những sản phẩm yêu thích của chúng tôi trong năm.

Xem thêm:  Mở bán vinhomes gallery.

Kiệt tác hiện đại do Marcel Breuer thiết kế

Ảnh của Jeff Tryon

Marcel Breuer là một kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất gốc Hungary, làm việc dưới thời người sáng lập Bauhaus Walter Gropius và trở nên nổi tiếng như một nhà vô địch của phong trào hiện đại. Năm 1949, Breuer đã thiết kế một ngôi nhà kiểu mẫu cho một triển lãm tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại của Thành phố New York tập trung vào kiến ​​trúc hiện đại và sự gia tăng của cuộc sống ngoại ô.

Một năm sau, một giám đốc quảng cáo đã yêu cầu Breuer tái tạo lại ngôi nhà theo quy mô, trên một khu đất hẻo lánh ở Princeton, New Jersey. Tháng 5 năm ngoái, ngôi nhà bốn phòng ngủ, bốn phòng tắm đó đã được đặt lên ngôi nhà Lauck House đã được rao bán. Với các đường ngang dài, ngôi nhà ốp gỗ tự hào có mái bướm rủ xuống để tạo ra hai khu vực chính. Khách sạn gần đây đã được làm mới bởi nhà thiết kế Rafi Segal và kiến ​​trúc sư Sara Segal , hoàn thiện mặt tiền với mặt cây bách, tân trang lại các cửa sổ bằng thép, cải tạo hai phòng tắm, và phục hồi tủ và sơn tường.

Khung chữ A rực rỡ ở Palm Springs

Ảnh của Kelly Đỉnh cho Công ty Môi giới Quốc tế Thái Bình Dương

Ngôi nhà khung chữ A này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Charles DuBois vào năm 1958 với nỗ lực nổi bật với kiến ​​trúc của những ngôi nhà lân cận khác. Được biết đến như một ngôi nhà hoa hậu Thụy Sĩ với hình dáng lấy cảm hứng từ ngôi nhà gỗ, ngôi nhà không giống như những con bướm xung quanh hay những ngôi nhà mái bằng của Vista Las Palmas được xây dựng bởi Joe Dunas và Công ty Xây dựng Alexander ở Palm Springs vào những năm 1950. DuBois đã hình dung ra một ngôi nhà nông trại trũng thấp, được chia đôi bởi một mái nhà hình chữ A dốc đứng, ấn tượng mọc thẳng lên khỏi mặt đất.

Mái nhà nhô ra tạo ra một mái hiên bóng mờ phía trước và phía sau, và khu vực sinh hoạt cao gấp đôi tự hào có lò sưởi bằng đá với các cửa sổ từ sàn đến trần ở hai bên. Các đặc quyền khác của ngôi nhà bao gồm một nhà bếp cho người sành ăn, trần nhà lưỡi và các chi tiết bằng gỗ tếch. Bên ngoài, một hồ bơi, sân trong và khu vực ăn uống tạo nên một thiên đường giải trí và một góc nhìn dễ chịu từ các phòng ngủ và không gian sống.

Nhà bê tông hiếm Frank Lloyd Wright

Hình ảnh lịch sự của Tập đoàn Paula Martin tại Keller Williams

Nhà Toufic H. Kalil ở Manchester, New Hampshire, được tung ra thị trường vào tháng Chín. Ngôi nhà là một chiếc Usonia Automatic được thiết kế vào những năm 1950. Trong khi người Uson là giải pháp của Wright cho những ngôi nhà tiết kiệm hơn, được xây dựng không có gác xép và tầng hầm và ít trang trí hơn một số thiết kế khác của ông, Usonia Automatics đã đưa ý tưởng này tiến thêm một bước.

Wright đã tạo ra một hệ thống xây dựng bằng bê tông để các vật liệu có thể được sản xuất và gửi cho chủ sở hữu trong một bộ dụng cụ để tự xây dựng. Sử dụng các loại khối bê tông rẻ tiền khác nhau, các ngôi nhà tỏ ra khó khăn hơn trong việc lắp ráp so với dự đoán và ước tính chỉ có 10 hoặc 20 ngôi nhà tự động Usonia được xây dựng. Các viên gạch bê tông là tính năng thống trị trong mỗi phòng, lọc ánh sáng và tạo ra một nền tảng nổi bật trong phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ chính. Các tính năng khác bao gồm lò sưởi chìm, các tấm gỗ gụ Philippines và sàn bê tông đổ đỏ với nhiệt độ tỏa ra.

Midcentury màn hình nhôm gần Montreal

Ảnh của Studio Point de Vue, với sự cho phép của Re / Max Chữ ký MAB

Ngôi nhà này được thiết kế vào năm 1961 bởi Roger D'Astous, một kiến ​​trúc sư tài ba, người đã thực tập với Frank Lloyd Wright vào năm 1952 và được biết đến với một danh sách dài các tòa nhà ở Quebec, trong đó có Làng Olympic hai tòa nhà chứa các vận động viên vào mùa hè 1976 Thế vận hội. Được thiết kế như một phần của cuộc thi kiến ​​trúc để thu hút cư dân tương lai đến Boucherville, bên ngoài và mái nhà nhô ra bằng nhôm sáng bóng của ngôi nhà quản lý để trông độc đáo trong khi cũng là một kiến ​​trúc cổ điển của kiến ​​trúc thập niên 1960.

Tầng dưới là sảnh vào khổng lồ và phòng khách bằng kính, tất cả được tổ chức xung quanh một cầu thang thoáng mát bằng gỗ tếch và nhôm. Với sàn đá và trần nhà rạng rỡ, các cửa sổ lớn cho tầm nhìn ra hồ bơi phía bên kia. Khi bạn lên cầu thang, một cái cây lớn chào đón bạn hướng lên các không gian chung. Lan can phức tạp bao quanh các bức tường ốp gỗ, sàn gỗ và lò sưởi. Một nhà bếp cập nhật hoạt động liền mạch với các mảnh thời gian và một sân trong tầng hai cung cấp một nơi giải trí ngoài trời.

Một viên nang thời gian ở Pennsylvania

Ảnh của John Marshall trong buổi trình diễn ảo

Nằm khoảng hai giờ về phía tây bắc của Philadelphia, viên nang thời gian ba phòng ngủ này được xây dựng vào năm 1960 với mái dốc nhô ra, mái dốc thấp và các đường ngang dài. Bên trong, một lò sưởi bằng đá lớn là tâm điểm của phòng khách, ngoài ra còn có cửa sổ văn thư, cửa sổ lớn từ sàn đến trần và ốp gỗ. Một nhà bếp màu hồng nhạt vẫn tự hào có nhiều tính năng ban đầu mặc dù có một hoặc hai thiết bị mới hơn, và khu vực phòng ăn có tủ tích hợp, sàn gỗ và nhiều tấm gỗ.

Nhưng không có gì làm cho bệ vệ trung tâm ngất ngây giống như một phòng tắm ban đầu, và ngôi nhà này có nó. Một phiên bản màu hồng nhạt và teal có hai bồn rửa, gương nguyên bản, đồ đạc vỏ sò và bồn tắm màu hồng. Xem ảnh, theo cách này .

Một hiện đại trung lưu mang ngoài trời trong

Ảnh của Larry Malvin, lịch sự của Nhóm Frumentino

Nằm khoảng một giờ về phía bắc trung tâm thành phố Chicago ở ngoại ô Riverwoods, Illinois, ngôi nhà hai phòng ngủ này có hai phòng hình tròn ấn tượng nhằm đưa ra ngoài trời. Trần gỗ cao với dầm lộ ra ngoài được bổ sung bởi các cửa sổ xung quanh, mặt đất lò sưởi bằng gạch phòng khách và phòng ăn, và một nhà bếp cập nhật quản lý để phù hợp với phong cách nhờ các cửa sổ văn thư và kệ tiếp xúc. Một phòng ngủ chính cung cấp nhiều tầm nhìn hơn đến khu rừng bên kia, và một phòng ngủ chính cong độc đáo cung cấp một bồn ngâm để thư giãn. Bên ngoài, một hồ bơi dưới đất và nhà bể bơi xung quanh các tiện nghi.

Một trung cổ hiện đại hình hộp ở Spokane

Ảnh của Ven Kravchenko

Ngôi nhà ba phòng ngủ, hai phòng tắm ở Washington này được thiết kế vào năm 1954 bởi kiến ​​trúc sư Spokane Warren C. Heylman, theo danh sách, phong cách của Frank Lloyd Wright. Nhưng Heylman là một kiến ​​trúc sư đáng chú ý; ông đã thiết kế sân bay quốc tế Spokane, trung tâm thành phố Parkade và Khu y tế khu vực. Ngôi nhà có kích thước khiêm tốn này có diện tích 1.804 feet vuông, được thiết kế và xây dựng với ngân sách khiêm tốn tương tự chỉ 20.000 USD.

Ngôi nhà đã được khôi phục cẩn thận để tận dụng kế hoạch mở sàn, mái bằng và cửa sổ cao. Sàn bê tông đã được thay thế bằng gạch đá phiến đen mới, nhưng tủ bếp mới sao chép cẩn thận thiết kế ban đầu của Heylman. Các đường kẻ ô vuông, cửa sổ hình học và tầm nhìn mở rộng ra khu rừng gợi nhớ đến những ngôi nhà Usonia của Wright, nhưng Heylman nói với The Spokesman Review năm 2013 rằng đây không phải là phong cách ưa thích của ông. Tôi thích những đường cong, nhưng những đường cong thì đắt đỏ, anh ấy nói với một tiếng cười khúc khích.

Trung bình được bảo quản hoàn hảo hiện đại ở Palm Springs

Ảnh của Lance Gerber

Viên ngọc 1955 một phòng ngủ này là một bộ phim. Được gọi là Nhà Cree và được thiết kế vào năm 1955 bởi kiến ​​trúc sư gốc Thụy Sĩ Albert Frey, ngôi nhà được ủy quyền bởi nhà lãnh đạo cộng đồng Palm Springs nổi tiếng Raymond Cree. Nhưng không giống như nhiều tòa nhà nổi bật khác trong khu vực, ngôi nhà mái bằng, hình hộp đặt dưới chân đồi đá không bao giờ mở cửa cho công chúng.

Sự riêng tư này đã mang lại cho ngôi nhà một phòng ngủ, một rưỡi phòng tắm có biệt danh là 'Tự do bị lãng quên' cho đến khi nó được tung ra thị trường vào mùa xuân vừa qua với giá 2,5 triệu đô la. Nó có sàn nhô ra rộng 600 foot vuông và mặt bằng sợi thủy tinh màu vàng đặc biệt. Tòa nhà rộng 1.124 mét vuông được sơn màu hoa sa mạc, được gọi là màu xanh lá cây Encelia và cấu trúc pha trộn các vật liệu tự nhiên với sự đơn giản trong công nghiệp. Một lò sưởi trung tâm sử dụng đá bản địa được chọn từ trang web, và ngôi nhà bao gồm những điểm nhấn ban đầu như tủ lạnh treo tường, đèn chiếu sáng cổ điển và cửa kính tắm.

Ngôi nhà cuối cùng của Frank Lloyd Wright được bán với giá 1,7 triệu đô la tại buổi đấu giá

Ảnh của Craig Root, Craig Root Tưởng tượng

Ngôi nhà hình tròn Norman Lykes , thiết kế nhà ở cuối cùng của Frank Lloyd Wright, được bán tại một cuộc đấu giá vào tháng 10 với giá gần 1,7 triệu đô la. Nhà ở Arizona đã có mặt trên thị trường kể từ năm 2016 với giá niêm yết ban đầu là $ 3.600.000. Ngôi nhà gần đây nhất được niêm yết ở mức 2.985.000 đô la . Được thiết kế ngay trước cái chết của Wright vào năm 1959 cho Norman và Aimee Lykes, ngôi nhà rộng 3.095m2 cuối cùng được xây dựng vào năm 1967 bởi người học việc John Rattenbury.

Ngôi nhà là một ví dụ tuyệt vời về phong cách sự nghiệp muộn của kiến ​​trúc sư, được minh họa bởi nhà Guggenheim và David và Gladys Wright, ngôi nhà đáng chú ý nhất với bộ vòng tròn đồng tâm uốn lượn. Nằm trên một cao nguyên sa mạc ở Palm Canyon Palm Phoenix, tòa nhà trông giống như một bộ bánh răng đồng hồ phức tạp từ trên cao.

Một trung tâm hoàn hảo như tranh vẽ với hồ bơi ở Ojai

Ảnh của Peter DaPrix

Nằm ở Ojai, California, ngôi nhà hai phòng ngủ, ba phòng tắm này được xây dựng vào năm 1960. Lối vào của ngôi nhà có một cánh cửa màu cam sáng và mái bằng nhỏ che giấu kiến ​​trúc thú vị bên trong. Giống như những ngôi nhà trung lưu khác dành những tấm kính lớn cho khu vực sân sau riêng thay vì những bức tường đối diện với đường phố, ngôi nhà tập trung vào một căn phòng tuyệt vời đầy kịch tính với một chùm gạch chéo dốc và lò sưởi.

Hai bức tường kính hướng ra những ngọn núi ở phía đông bắc và sự thoáng mát của căn phòng làm cho ngôi nhà rộng 1.600 mét vuông có cảm giác rộng hơn nhiều. Bên ngoài, một sân sau tuyệt đẹp có hồ bơi với spa trên 0,75 mẫu sân có cảnh quan đẹp. Một cái ao, thác nước, và nhà khách xung quanh các đặc quyền.

Usonia trong cộng đồng Frank Lloyd Wright theo kế hoạch

Hình ảnh lịch sự của Houlihan Lawrence

Nằm ở thành phố Pleasantville, New York, cách Manhattan chưa đầy một giờ về phía bắc, một khu đất rộng 100 mẫu Anh tự hào có một số lượng ấn tượng các ngôi nhà hữu cơ lấy cảm hứng từ Frank Lloyd Wright. Hầu hết các ngôi nhà trong cộng đồng theo kế hoạch không phải do chính Wright thiết kế, thay vào đó chúng được chấp thuận và vẽ ra bởi kiến ​​trúc sư mang tính biểu tượng và được thực hiện bởi những người học việc của anh ta. Được gọi là Usonia , khu vực này hiện đang nằm trong Sổ đăng ký quốc gia về các địa điểm lịch sử và bao gồm khoảng 46 cấu trúc, bao gồm ba phòng ngủ, một phòng tắm được thiết kế bởi kỹ sư Wright và nhà thiết kế David Henken.

Ngôi nhà có diện tích khiêm tốn chỉ 1.856 feet vuông, hài hòa với triết lý của Wright để phục vụ tầng lớp trung lưu với những ngôi nhà tiện nghi, giá cả phải chăng. Nhưng cấu trúc không giảm bớt về tầm vóc, tạo ra một tác động thị giác mạnh mẽ với các đường mái nhô ra góc cạnh nhô vào rừng. Bên trong, kính từ sàn đến trần tương phản với dầm lộ ra, lớp hoàn thiện bằng gỗ ấm áp và lò sưởi mở rộng. Trong sơ đồ tầng mở, sàn epoxy trắng và bếp được cập nhật mở ra khu vực ăn uống và ghế sofa để giải trí. Một boong tàu bao quanh cũng có các góc vươn ra cây. Thêm vào đó là sự quyến rũ.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1843 *